loader

Slide Welcome to KiviCare
World Class Ear,
Nose & Throat Read More
Appointment Now

Opening Time

Monday – Friday Sunday 6:00 – 7:00 pm 10:00 – 9:00 pm 9:00 – 8:00 pm Saturday
Về VMO

Chào bạn đến với dịch vụ
Gói niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng khay niềng bằng nhựa để thay cho mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ theo phương pháp truyền thống. Số lượng khay niềng cũng lên đến 20-40 khay thiết kế phụ thuộc vào từng giai đoạn răng được dịch chuyển.
Đối với các phương pháp chỉnh nha mắc cài bằng kim loại hay sứ thì thời gian để mang lại hiệu quả nắn chỉnh tốt nhất là phải mất từ 18 cho đến 24 tháng. Tuy nhiên đối với khách sử dụng niềng răng mắc cài trong suốt thì thời gian điều trị giảm xuống ít nhất từ 3-6 tháng.

Treatments
Các dịch vụ

Cung cấp dịch vụ tốt nhất
Dịch vụ ENT

Ear-Treatment

Gói chăm sóc răng miệng cơ bản

Hãy đến nha khoa VMO để chăm sóc răng miệng thường xuyên mỗi tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe cho răng miệng cho chính mình và cho gia đình. Thông qua các gói có sẵn tại Nha khoa VMO.

Nose-Treatment

Gói niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha phổ biến giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các tình trạng răng có khuyết điểm như hô, móm, răng mọc không đúng vị trí mất thẩm mỹ,...

Throat-Treatment

Gói niềng răng cho trẻ em

Phương pháp này sử dụng hệ thống khí cụ chuyên dụng để nắn chỉnh răng, giúp răng di chuyển từng chút một trên khung hàm đến khi trở về vị trí như mong muốn.

Pioneer-Of-Treatment

Gói Implants

Đây được coi là phương pháp phục hình thay thế răng đã mất ưu việt nhất trong ngành nha khoa.

Trung tâm bác sĩ nha khoa tốt nhất

Lý do tại sao
Bạn nên lựa chọn chúng tôi

Với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng miệng nói chung.
Nha khoa VMO tự hào là những người đi đầu trong lĩnh vực nha khoa trên cả nước. Hãy tin tưởng và giao nụ cười mơ ước của bạn cho chúng tôi!

Why Choos us
doc-img
Mediclaim-Facilities

Tay nghề bác sĩ

Các chuyên khoa là thế mạnh của Nha Khoa VMO bao gồm: Chỉnh nha và Cấy ghép Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia, dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ- Bác sĩ Đoàn Văn Khoa, chuyên gia trong lĩnh vực Chỉnh Hình Răng Mặt.

Stichless-surgery

Cơ sở vật chất

Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ và nhân viên trình độ cao, Nha khoa VMO còn được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp xứng tầm quốc tế.

Awards

Chứng nhận

Nha khoa VMO được Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cấp phép hoạt động số 2341/ĐNC/GPHĐ

Bác sĩ

Các chuyên gia ENT của VMO
Chúng tôi đang tích cực để giúp đỡ bạn!

Our Doctors
Lời chứng thực

Những gì về chúng tôi
Phản hồi từ khách hàng

“Ban đầu mình phân vân không biết chọn nơi nào để làm răng sứ thẩm mỹ và vô tình biết đến PP dental. Mình được tư vấn rất kĩ lưỡng và nhiệt tình, các bác sĩ cũng mát tay nữa nên trong quá trình làm không hề quá đau, nhứt. Chất lượng, dịch vụ xứng đáng 10 điểm!!!”

image-testimonial
Mr. Van Hung

“Ban đầu mình phân vân không biết chọn nơi nào để làm răng sứ thẩm mỹ và vô tình biết đến PP dental. Mình được tư vấn rất kĩ lưỡng và nhiệt tình, các bác sĩ cũng mát tay nữa nên trong quá trình làm không hề quá đau, nhứt. Chất lượng, dịch vụ xứng đáng 10 điểm!!!”

image-testimonial
Ms. Van Anh

“At first, I wondered about which option to make cosmetic porcelain teeth and accidentally knew about dental PP. I was consulted very carefully and enthusiastically, the doctors were also cool in the process of working. not wrong too painful, best quality, service deserves 10 points !!! “

image-testimonial
Mr. David
Testimonial

2050 +

SATISFIED PATIENTS

15 +

HEALTH SECTIONS

45 +

AWARDS WON

Blog

Read Our Latest
News and Advices

Latest blog