loader

Slide Welcome to KiviCare
World Class Ear,
Nose & Throat Read More
Appointment Now

Opening Time

Monday – Friday Sunday 6:00 – 7:00 pm 10:00 – 9:00 pm 9:00 – 8:00 pm Saturday
Gói chăm sóc răng miệng cơ bản

Chào mừng bạn đến với Nha khoa VMO
Tại sao lại cần bảo vệ răng miệng?

Hàm răng là bộ phận duy nhất trên cơ thể người không thể tự phục hồi khi bị thương tổn. Nếu không may gặp phải các vấn đề về răng miệng thì việc phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Việc phát hiện sớm bệnh lý về răng có ý nghĩa không nhỏ đến việc hỗ trợ điều trị, giúp bảo toàn răng tốt hơn, tránh những biến chứng của bệnh lý như: Viêm tủy, viêm nha chu, mất răng… Đặc biệt, hàm răng luôn được vệ sinh cũng như sát khuẩn thường xuyên, đảm bảo sức khỏe răng miệng ổn định. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bác sĩ sẽ xử lí các vấn đề về răng nhẹ nhàng, an toàn, giải quyết ngay các các triệu chứng khó chịu trên răng, cả thẩm mỹ và chức năng nhai toàn hàm đều sẽ được.

Treatments
NHỮNG GÓI ĐIỀU TRỊ

Các phần trong quá trình chăm sóc răng cơ bản
ĐIỀU TRỊ ENT

Ear-Treatment

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng khay niềng bằng nhựa để thay cho mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ theo phương pháp truyền thống. Số lượng khay niềng cũng lên đến 20-40 khay thiết kế phụ thuộc vào từng giai đoạn răng được dịch chuyển.

Nose-Treatment

Niềng răng mắc cài

Phương pháp chỉnh nha phổ biến giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các tình trạng răng có khuyết điểm như hô, móm, răng mọc không đúng vị trí mất thẩm mỹ,...

Throat-Treatment

Gói niềng răng cho trẻ em

Niềng răng là giải pháp khắc phục các khuyết điểm như hô, móm, thưa, lệch lạc. Phương pháp này sử dụng hệ thống khí cụ chuyên dụng để nắn chỉnh răng, giúp răng di chuyển từng chút một trên khung hàm đến khi trở về vị trí như mong muốn

Pioneer-Of-Treatment

Gói Implants

Implants: Đây được coi là phương pháp phục hình thay thế răng đã mất ưu việt nhất trong ngành nha khoa.

Sự lựa chọn hoàn hảo

Lý do...
Bạn nên chọn Nha khoa VMO

Với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng miệng nói chung.
Nha khoa VMO tự hào là những người đi đầu trong lĩnh vực nha khoa trên cả nước. Hãy tin tưởng và giao nụ cười mơ ước của bạn cho chúng tôi!

Why Choos us
doc-img
Mediclaim-Facilities

Tay nghề bác sĩ

Các chuyên khoa là thế mạnh của Nha Khoa VMO bao gồm: Chỉnh nha và Cấy ghép Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia, dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ- Bác sĩ Đoàn Văn Khoa, chuyên gia trong lĩnh vực Nha khoa VMO.

Stichless-surgery

Cơ sở vật chất

Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ và nhân viên trình độ cao, Nha khoa VMO còn được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp xứng tầm quốc tế.

Awards

Chứng nhận

Nha khoa VMO được Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cấp phép hoạt động số 2341/ĐNC/GPHĐ

bác sĩ

Các chuyên gia ENT của VMO
Chúng tôi đang tích cực để giúp đỡ bạn!

Our Doctors
testimonial

Cảm nhận khách hàng
Dịch vụ niềng răng

“Ban đầu mình phân vân không biết chọn nơi nào để làm răng sứ thẩm mỹ và vô tình biết đến PP dental. Mình được tư vấn rất kĩ lưỡng và nhiệt tình, các bác sĩ cũng mát tay nữa nên trong quá trình làm không hề quá đau, nhứt. Chất lượng, dịch vụ xứng đáng 10 điểm!!!”

image-testimonial
Mr. Van Hung

“Ban đầu mình phân vân không biết chọn nơi nào để làm răng sứ thẩm mỹ và vô tình biết đến PP dental. Mình được tư vấn rất kĩ lưỡng và nhiệt tình, các bác sĩ cũng mát tay nữa nên trong quá trình làm không hề quá đau, nhứt. Chất lượng, dịch vụ xứng đáng 10 điểm!!!”

image-testimonial
Ms. Van Anh

“At first, I wondered about which option to make cosmetic porcelain teeth and accidentally knew about dental PP. I was consulted very carefully and enthusiastically, the doctors were also cool in the process of working. not wrong too painful, best quality, service deserves 10 points !!! “

image-testimonial
Mr. David
Testimonial

2050 +

SATISFIED PATIENTS

15 +

HEALTH SECTIONS

45 +

AWARDS WON

Blog

Read Our Latest
News and Advices

Latest blog